Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi flash  » Baby kỹ thuật số 2
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Bé digital kung fu trò chơi đặc biệt cho trẻ em từ 8 ~ 14 năm tuổi. nó dễ dàng hơn để hoạt động và các cuộc phiêu lưu thậm chí còn thú vị hơn! honglian hiệp sĩ quái vật đang tham gia trong trò chơi này , các wizard of darkness sử dụng phép thuật mạnh mẽ màn hình quét mà bất cứ ai đã bị tấn công sẽ được đánh xuống. bạn còn chờ gì nữa ? nào , hãy thử thách !

Từ khóa liên quan:

2 người chơi trò chơi, 1 người chơi trò chơi, Trò chơi flash, Trò chơi mạo hiểm, Nền tảng trò chơi, Thu thập các trò chơi, Quái vật trò chơi, Các trò chơi miễn phí, 2 máy nghe nhạc, 1 cầu thủ, flash, phiêu lưu, platforms, thu, monsters, miễn phí,

Cách chơi:

Chế độ duy nhất:\n
ad để di chuyển, j để tấn công, k để nhảy.\n\nchế độ 2 - palyer :\n
player 1: ad để di chuyển, j để tấn công, k để nhảy.\n
thủ 2: ← → để di chuyển , tấn công 2 , 3 để nhảy.

Play Games - Huz Games - Friv 2 Juegos - Game hay - Game 7k7k

Trò chơi liên quan
Baby kỹ thuật số 2 Baby kỹ thuật số 2 Rating: 4 out of 5 based on 6859 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!