Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi lái xe  » Bãi đậu xe người phá hủy
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Có rất nhiều niềm vui rampaging tất cả mọi thứ xung quanh bạn và bạn sẽ được thưởng điểm thưởng cho điểm số của bạn ! bây giờ đó là những gì chúng ta gọi là một trò chơi bãi đậu xe thú vị! hãy chắc chắn rằng bạn hoàn thành mỗi cấp trước khi thời gian chạy ra ngoài , và chỉ bị tai nạn vào xe khác hoặc hộp , tránh những bức tường và vỉa hè , vì chúng có thể làm hỏng nó. hoàn thành tất cả tám cấp với số điểm cao nhất có thể. thích chơi game này awesome !

Từ khóa liên quan:

1 người chơi trò chơi, Trò chơi flash, Trò chơi lái xe, Trò chơi xe hơi, Trò chơi bãi đậu xe, Các trò chơi miễn phí, 1 cầu thủ, flash, lái xe, ô tô, xe, miễn phí,

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên để lái xe và thanh không gian của bạn để phá vỡ.

Play Games - Huz Games - Friv 2 Juegos - Game hay - Game 7k7k

Trò chơi liên quan
Bãi đậu xe người phá hủy Bãi đậu xe người phá hủy Rating: 4 out of 5 based on 3055 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!