Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Các trò chơi miễn phí  » Bạn thân rừng
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Có rất nhiều loài động vật sống hạnh phúc trong rừng xinh đẹp , con khỉ này và con nhím cũng là một trong những them.but một ngày vua quỷ khủng khiếp hồi sinh, ông đã sử dụng quyền lực xấu xa của mình để nô dịch tất cả các loài động vật trừ con khỉ và con nhím , bởi vì chúng xảy ra để đi ra cho chuyến đi để trốn thoát bằng da của teeth.but của họ, họ cảm thấy rất tức giận và buồn bã sau khi nhìn thấy bạn bè của họ đã bị enslavement.they nghe nói có một hòn đá thiêng liêng có thể đóng dấu ma quỷ trong núi thánh xa xôi , vì vậy họ khởi hành vào một cuộc phiêu lưu để giúp khôi phục lại rừng sức sống.

Trò chơi liên quan
Bạn thân rừng Bạn thân rừng Rating: 5 out of 5 based on 6937 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!