Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi lái xe  » Cần cẩu trận chiến lịch sử
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Bạn thấy mình ở giữa một trận chiến lịch sử giữa hai cẩu đối thủ. kẻ thù của bạn sẽ phóng tên lửa vào trang web xây dựng của bạn và bạn sẽ phải tránh bằng mọi giá, nếu không họ sẽ phá hủy chiếc xe của bạn. trong khi né tránh chúng, bạn sẽ phải thu thập các tên lửa của riêng bạn và nhận được chúng sẵn sàng để khởi động. vào cuối mỗi cấp độ bạn có một mini- trò chơi vui nhộn , nơi bạn có để tiêu diệt kẻ thù của bạn. có một thời gian tuyệt vời chơi trò chơi này !

Từ khóa liên quan:

Trò chơi flash, Trò chơi lái xe, Trò chơi bãi đậu xe, Trò chơi tên lửa, Các trò chơi miễn phí, Flash, lái xe, bãi đỗ xe, rocket, miễn phí,

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên để lái xe , thanh không gian của bạn để phanh và các phím qety của bạn để kiểm soát các cần cẩu.

Play Games - Huz Games - Friv 2 Juegos - Game hay - Game 7k7k

Trò chơi liên quan
Cần cẩu trận chiến lịch sử Cần cẩu trận chiến lịch sử Rating: 3 out of 5 based on 6020 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!