Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi miễn phí  » Cầu vận chuyển hàng hóa 2
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

The bridge cargo là trở lại ! xây dựng một cây cầu và kiểm tra kỹ năng xây dựng của bạn. bây giờ , có mức độ nhiều hơn , kết nối cầu nhiều hơn , nhiều hàng hóa và nhiều niềm vui! thiết kế một cây cầu trên một kế hoạch chi tiết và kiểm tra nó khi bạn đã làm xong ! công nhân của bạn sẽ sử dụng xây dựng để có được hàng hóa nằm ở phía bên kia của thung lũng , và mang nó trở lại. mục tiêu của bạn là để thu thập tất cả các mục trong mỗi cấp độ. các tính năng chính : - 60 cấp độ trên 3 chủ đề đầy màu sắc , với hơn để đi ! - 3 gói cấp độ : green hills , the moon, xây dựng - 6 công cụ để xây dựng cây cầu : đi bộ , gỗ, sắt thép , dây thừng, lò xo và tnt ! - yếu tố gameplay mới như bầy ong , cổng thông tin không gian và móc cẩu !

Trò chơi liên quan
Cầu vận chuyển hàng hóa 2 Cầu vận chuyển hàng hóa 2 Rating: 2 out of 5 based on 3510 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!