Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi con gấu  » Cola gấu float
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Chạy, nhảy , float , và ợ theo cách của bạn thông qua 49 cấp độ hành động đóng gói ! các ác siêu fizzy công ty soda đã giảm một nhà máy khói phun ra ngay ở giữa rừng của bạn , và đó là công việc của bạn để đi đá họ ra! hãy coi chừng , mặc dù như thế này là không có nhà máy nước ngọt bình thường! tránh những gai , laser , các nhà khoa học , người hâm mộ, và nhiều hơn nữa khi nhảy và ợ nóng theo cách của bạn thông qua các nhà máy! hãy chắc chắn để thu thập tất cả các loại soda sưu tập ẩn để khoe khoang với bạn bè của bạn và mở khóa tất cả các nhân vật ẩn !

Trò chơi liên quan
Cola gấu float Cola gấu float Rating: 2 out of 5 based on 6527 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!