Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi câu đố  » Connectanimals 2
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Nhãn hiệu tính năng mới, tăng gấp đôi niềm vui ! quy tắc cũ quen thuộc cùng với hai gạch tiền thưởng mới mang chiều hướng gameplay mới và một gợi ý về chiến lược , nó là thú vị hơn bao giờ hết. giúp động vật tìm thấy cặp của mình bằng cách kết nối chúng lại với nhau. đó là một hành động trò chơi đố có nhịp độ nhanh mà đặt kỹ năng khác nhau của bạn tại test. bạn có thể quản lý để lưu tất cả chúng trước khi thời gian chạy ra ngoài ? trong trò chơi hướng dẫn với mô tả chi tiết các quy tắc được bao gồm, bao gồm cả giải thích về tất cả các tính năng mới và các quy tắc.

Trò chơi liên quan
Connectanimals 2 Connectanimals 2 Rating: 3 out of 5 based on 2027 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!