Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Các trò chơi miễn phí  » Hummer phóng tên lửa
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Có một số nhà máy ác trên thế giới tạo ra vũ khí hóa học nguy hiểm và cơ hội duy nhất của bạn là để tiêu diệt chúng. hãy hummer ra trong sa mạc , thu thập tên lửa trên đường và khởi động cho họ cuối cùng , phá hủy các nhà máy. đây là một sự kết hợp thú vị của trò chơi lái xe và một câu đố một. bạn sẽ cần phải nhanh nhẹn và giữ thăng bằng trong phần đầu tiên và sau đó được chính xác và phá hủy các nhà máy trong một giây. bạn sẽ phải xem xét các góc độ và sức mạnh của bắn của bạn và cũng là gió. hưởng thụ!

Từ khóa liên quan:

1 người chơi trò chơi, Trò chơi flash, Trò chơi bắn súng, Trò chơi lái xe, Trò chơi đua xe, Trò chơi xe tải, Trò chơi tên lửa, Các trò chơi miễn phí, 1 cầu thủ, flash, bắn súng, lái xe, đua xe, xe tải, rocket, miễn phí,

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên để lái xe và di chuyển thùng của bạn và bạn không gian quầy bar để bắn.

Play Games - Huz Games - Friv 2 Juegos - Game hay - Game 7k7k

Trò chơi liên quan
Hummer phóng tên lửa Hummer phóng tên lửa Rating: 2 out of 5 based on 2541 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!