Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi câu đố  » Inc furrble
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Chuẩn bị cho mình một nhịp độ faaaast furrbles game.the yêu tìm kiếm bạn bè mới ! đó là công việc của bạn để kết hợp chúng với nhau để họ có thể parrrrtttyy ! awesome, trò chơi đơn giản mà này , bao gồm việc phù hợp với 3 hoặc nhiều hơn các furrbles ( nhân vật có lông dễ thương ) cùng màu trong một hàng hoặc cột để loại bỏ chúng khỏi lưới . mỗi trò chơi kéo dài trong 1 phút.\nống màu để bên lấp đầy với chất lỏng như ngày càng nhiều ký tự được kết hợp gây ra một trong 5 tuyệt vời điện-up.\nmục tiêu của trò chơi là để có được một điểm số cao nhất có thể. điều này có thể đạt được bằng cách làm cho những trận đấu lớn , phù hợp nhanh chóng và gây ra điện-up.

Trò chơi liên quan
Inc furrble Inc furrble Rating: 2 out of 5 based on 1244 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!