Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi wizard  » Jacksmith
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Người đàn ông giả mạo và thủ vũ khí tốt nhất của bạn cho các chiến binh của bạn trong jacksmith ! bạn là một con lừa vào một nhiệm vụ mà sẽ đưa bạn trên khắp đất nước , nhưng những con đường mòn bị chặn bởi một loạt các quái vật - thời gian để gọi trong các thị tộc chiến binh địa phương để được giúp đỡ ! bạn sẽ thiết kế thanh kiếm , cung tên , khiên , và vũ khí khác trong một hoàn toàn rảnh tay trên cửa hàng thợ rèn. khi tất cả các binh sĩ của bạn được trang bị , nó ra để chiến đấu để chiến đấu theo cách của bạn tiếp tục xuống đường ! trong khi các chiến binh chiến đấu, bạn sẽ cần phải thu thập loot và giúp đỡ với pháo đáng tin cậy của bạn. thu thập quặng tốt hơn và các bộ phận để làm vũ khí tốt hơn , và tiếp tục làm cho sự tiến bộ trên khắp đất nước hướng tới wizard ác dudley !

Trò chơi liên quan
Jacksmith Jacksmith Rating: 4 out of 5 based on 7171 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!