Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi kỹ năng chuột  » Không gian âm
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Điều hướng trọng lực , chống lực hấp dẫn , xung động nổ và sự kì quái giữa các vì sao trong không gian âm. bạn sẽ phải chiến đấu theo cách của bạn trở lại trái đất thông qua 18 cấp độ của vật lý thanh lịch và nghệ thuật lấy cảm hứng từ thời kỳ vàng son của sci - fi trong thập niên 40 , thập niên 50 và 60. các dày đặc có khối lượng bất thường kéo bạn ra khỏi món với lực hấp dẫn của một số mặt trời. the ( tái) pulsar quăng bạn trở lại trong một mớ hỗn độn của các hạt phân tán. an toàn tether đo đạc giúp bạn từ xoắn ốc vào void , nhưng luôn luôn có vẻ yank bạn trở lại đúng lúc. và cách mà những khẩu pháo xung được đặt ra , tốt, nó gần giống như một đường đua. thưởng thức kỳ quặc, phụ tùng , ngược retro - tương lai về hình ảnh này của thăm dò.

Trò chơi liên quan
Không gian âm Không gian âm Rating: 3 out of 5 based on 4397 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!