Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  1 người chơi trò chơi  » Lưu các cá
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Bạn đang lái một chiếc xe tải ở thị trường cá khi bạn thấy tất cả những con cá nhỏ nghèo cần được giúp đỡ. vì vậy, tiết kiệm tất cả chúng bằng cách đẩy họ trong ao nước! hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này trước khi thời gian của bạn chạy ra ngoài và không đâm chiếc xe của bạn. xem bản đồ mini mà sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng và lưu tất cả các cá cần thiết để hoàn thành cấp độ và mở khóa tiếp theo. có tám mức độ tuyệt vời để thưởng thức. có một vụ nổ !

Từ khóa liên quan:

1 người chơi trò chơi, Trò chơi flash, Trò chơi lái xe, Trò chơi đua xe, Trò chơi cá, Trò chơi xe hơi, Các trò chơi miễn phí, 1 cầu thủ, flash, lái xe, đua xe, , ô tô, miễn phí,

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên để lái xe và thanh không gian của bạn để phá vỡ.

Play Games - Huz Games - Friv 2 Juegos - Game hay - Game 7k7k

Trò chơi liên quan
Lưu các cá Lưu các cá Rating: 4 out of 5 based on 3567 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!