Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi kỹ năng chuột  » Obama so với romney
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Nhận được vào da của ứng cử viên yêu thích của bạn và giành chiến thắng trong trận chiến của tổng thống bằng cách khuyến khích một nhóm một trăm cử tri không muốn bỏ phiếu cho bạn.

Từ khóa liên quan:

1 người chơi trò chơi, Trò chơi flash, Trò chơi kỹ năng chuột, Trò chơi miễn phí, 1 cầu thủ, flash, mouse skill, miễn phí,

Cách chơi:

Chỉ đạo các cử tri , bằng cách mô tả vòng cung với con chuột theo cách của một con chó chăn cừu , để các thùng phiếu đại diện cho ứng cử viên của bạn.\n
để bắt đầu một trò chơi mới , nhấp chuột vào khu vực trò chơi.

Play Games - Huz Games - Friv 2 Juegos - Game hay - Game 7k7k

Trò chơi liên quan
Obama so với romney Obama so với romney Rating: 2 out of 5 based on 6541 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!