Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi flash  » Quỹ đạo mảnh vỡ nguy hiểm
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Tàu con thoi không gian nhỏ đã rơi xuống hành tinh, nó không thể bay trở lại earth.this người đàn ông phải thu thập tất cả các mẩu màn trập và sau đó sửa chữa nó. bạn có thể có cơ hội để quay trở lại. hãy đến và giúp anh ta!

Từ khóa liên quan:

Trò chơi câu đố, 1 người chơi trò chơi, Trò chơi flash, Trò chơi mạo hiểm, Trò chơi tàu vũ trụ, Thu thập các trò chơi, Các trò chơi miễn phí, Puzzle, 1 cầu thủ, flash, phiêu lưu, spaceship, thu, miễn phí,

Cách chơi:

Phím mũi tên để di chuyển.\n
z để nhảy.\n
giữ z hoặc giữ phím z + mũi tên để jetpak.\n
r để thiết lập lại.\n
esc để tạm dừng.

Play Games - Huz Games - Friv 2 Juegos - Game hay - Game 7k7k

Trò chơi liên quan
Quỹ đạo mảnh vỡ nguy hiểm Quỹ đạo mảnh vỡ nguy hiểm Rating: 4 out of 5 based on 1969 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!