Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi bong bóng shooter  » Samurai nổ
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Trò chơi này là một thách thức thật sự cho tất cả những người thích câu đố và não teaser cũng cho trò chơi bắn súng người hâm mộ. a rất nhiều tiền thưởng khác nhau làm cho các trò chơi thậm chí còn thú vị hơn. ba chế độ chơi theo từng người một : arcade, puzzle và sống sót. nhiệm vụ trò chơi phụ thuộc vào chế độ chơi. lao vào trò chơi này đẹp với cốt truyện samurai và âm nhạc thư giãn phương đông ! tận hưởng chế độ survival nhịp độ nhanh , cho thấy kỹ năng bắn của bạn trong chế độ arcade và trêu chọc não của bạn ở chế độ puzzle trò chơi.

Trò chơi liên quan
Samurai nổ Samurai nổ Rating: 3 out of 5 based on 5673 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!