Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi phù hợp  » Sụp đổ khối thách thức
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Nó là một trò chơi đơn giản với một quy tắc và một bàn thắng. thu gọn block bằng cách nhấn các nhóm của các khối cùng màu theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc được kết nối. trên mỗi sụp đổ , bạn sẽ nhận được điểm số. nhóm lớn hơn bạn sụp đổ , nhiều hơn số điểm bạn sẽ nhận được. trạng thái phía dưới sẽ hiển thị cho bạn các điểm dự kiến ​​cho các nhóm đã chọn. bạn có thể áp dụng logic để tạo ra các nhóm lớn hơn. tiến bộ của bạn sẽ được lưu lại. vì vậy, cảm thấy tự do để chơi nó một lần nữa và một lần nữa để kiếm được điểm số nhiều hơn

Trò chơi liên quan
Sụp đổ khối thách thức Sụp đổ khối thách thức Rating: 4 out of 5 based on 6863 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!