Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Các trò chơi miễn phí  » Tàu hơi nước chở hàng
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Đã bao giờ bạn muốn lái xe một tàu hơi nước cũ ? bây giờ bạn có thể xem nó như thế nào trong thách thức mới này, chúng tôi cung cấp cho bạn.\nsử dụng các phím mũi tên để lái xe và cân bằng xe lửa hơi nước và các weagon. sử dụng không gian để tải các đối tượng trong các container hàng hóa.\ncó 10 cấp độ mãnh liệt để làm cho bạn làm việc và trở thành tài xế xe lửa tốt nhất. điều chỉnh tốc độ của bạn trên các cấp độ để có thể vận chuyển hàng hóa một cách an toàn.\ngiữ một mắt trên đỉnh của giao diện trò chơi cho thời gian và cuộc sống. hãy là người lái xe tốt nhất và vui chơi. chúc may mắn!

Trò chơi liên quan
Tàu hơi nước chở hàng Tàu hơi nước chở hàng Rating: 2 out of 5 based on 6476 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!