Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi xe hơi  » Thách thức xe tải quái vật
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Bạn cần để có được để kết thúc theo dõi trong thời gian nhanh nhất có thể. tìm cách tốt nhất để điều hướng một số những gì trông giống như những tảng đá không thể có được hơn. tiền cảnh mặc dù bao gồm một số các tảng đá nhỏ hơn , do đó bạn sẽ phải cạnh về phía trước một cách cẩn thận để bạn không lật xe tải của bạn hơn và phá hỏng các cấp độ.

Từ khóa liên quan:

1 người chơi trò chơi, Trò chơi flash, Trò chơi lái xe, Trò chơi xe hơi, Trò chơi xe tải, Các trò chơi miễn phí, 1 cầu thủ, flash, lái xe, xe hơi, xe tải, miễn phí,

Cách chơi:

Sử dụng các mũi tên lên để tăng tốc và xuống để đảo ngược. các phím mũi tên trái và phải thay đổi cách bạn có thể trèo lên hoặc đi xuống.

Play Games - Huz Games - Friv 2 Juegos - Game hay - Game 7k7k

Trò chơi liên quan
Thách thức xe tải quái vật Thách thức xe tải quái vật Rating: 5 out of 5 based on 9946 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!