Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi động vật  » Wendigo brothers
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Một cặp wendigo sống trong nhà antarctic.their đã bị chiếm đóng bởi một nhóm của bóng tối khủng khiếp monster.those quái vật bóng tối được rất atrocious.wendigo brothers đã được điều trị một cách tàn bạo them.they đã đi đến những người bị trục xuất anh em từ home.the của họ wendigo anh em quyết định để chống lại sự tiếp nối của wendigo race.to bảo vệ sự sống còn đẹp riêng của họ về quê hương nam cực bằng máu của họ và sweat.you phải làm sáng tất cả đá với chân in trên đường đi, hoặc nó sẽ không thể hoàn thành việc cấp ngay cả khi bạn đã đạt đến lối ra.

Trò chơi liên quan
Wendigo brothers Wendigo brothers Rating: 2 out of 5 based on 1427 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!