Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi mạo hiểm  » Wendigo duo
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Có hai người tuyết sống trong lục địa bắc cực , một trong những được lớn hơn, một trong những được nhỏ hơn , họ là anh em và luôn chơi together.one ngày , họ quyết định đi ra ngoài cho adventrue.the mục đích của cuộc phiêu lưu này là tìm kiếm các nơi chốn thần tiên huyền thoại .nhưng nhiều sinh vật nguy hiểm cũng sống trong thế giới của băng và tuyết ,\nnó có nghĩa là cuộc phiêu lưu của họ sẽ không được mịn màng , bạn cần phải sử dụng sự khôn ngoan và can đảm của bạn để giúp họ ra khỏi rừng.

Trò chơi liên quan
Wendigo duo Wendigo duo Rating: 4 out of 5 based on 10059 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!