Bạn đang ở đây :

Game 7k7k

 »  Trò chơi flash  » Xe trượt tuyết bắc cực
Máy bạn chưa cài Flash player, xin vui lòng Tải về tại đây

Thông tin trò chơi

Xe trượt tuyết bắc cực là một trò chơi mùa đông của kỹ năng và tập trung với ngoạn splinter băng nhọn theo cách của bạn và dốc đá trơn trượt để đưa bạn tất cả các cách để các đơn vị nghiên cứu ở đầu kia của nam cực. bắt tay vào cuộc hành trình tuyệt vời này và lái xe qua không gian lạnh lẽo chỉ có đá xung quanh để giữ cho bạn công ty. nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì nó cần và sự dũng cảm của bạn vượt quá đó của hầu hết hơn thử nhận được g các xe trượt tuyết đến trạm trước khi bạn đóng băng hoặc bạn bị tổn thương bởi bị rơi trong băng. động vật đơn độc màu trắng là công ty duy nhất của bạn trên vùng đất này của doom trắng và thậm chí họ là rất hiếm và xa nhau. vì vậy, đặt kỹ năng lái xe đạp của bạn để kiểm tra và đẩy phản xạ của bạn đến giới hạn cố gắng để mang lại cho các xe trượt tuyết để phía bên kia của nam cực. đừng lùi bước và chứng minh bạn là một trong số ít mà thực sự có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Trò chơi liên quan
Xe trượt tuyết bắc cực Xe trượt tuyết bắc cực Rating: 2 out of 5 based on 3701 votes.
7k7k jogos7k7k खेलों7k7k juegos7k7k 遊戲7k7k 遊戲Game 7k7k7k7k games
Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại hứa hẹn vô vàn những bất ngờ và thú vị.Bao gồm các trò chơi thể thao, trò chơi thời trang, trò chơi chiến thuật và rất nhiều thể loại trò chơi khác, mỗi loại đều có những trò chơi hoàn toàn phù hợp với bạn!
Trang web của chúng tôi có tất cả các loại trò chơi trực tuyến và miễn phí. Bất kỳ ai, từ những game thủ cao tay đến những game thủ mới bước vào thế giới trò chơi đều sẽ yêu bộ sưu tập đồ sộ này. Nếu bạn đang muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, chúng tôi có những trò chơi rất đơn giản trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn, hãy đắm mình trong những chuyến đi đầy thử thách và mạo hiểm. Dù bạn có thích chơi trò chơi nào, trong bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách lựa chọn theo nhóm các trò chơi hay tìm kiếm bằng ô phía trên. Hãy tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí ngay các bạn nhé!